Bác sĩ ơi cho e hỏi sao e mang thai đc 20 tuần rồi mà nay e chưa thấy thai đạp E lo quá. Cơ thể e bình thường ăn uống bình thường Tuần 16 e siêu âm em bé đc 162gram rồi
Trả lời:
Chào bạn Bạn đi siêu âm kết quả thế nào. gần đây nữa bạn có đi khám kiểm tra không. Các phụ nữ mang thai sẽ bắt đầu cảm nhận được những cử động của thai nhi vào tuần lễ thứ 20 của thai kỳ. Thường trong ba tháng giữa này, cử động của thai nhi thường không đều đặn, nhưng càng về sau càng đều đặn hơn. Thời gian hoạt động rõ nhất là từ cuối tuần thứ 27-32. Nói tóm lại thì có thể hiện tại chưa có, bạn nên đi khám thai định kì để được theo dõi tốt nhất nhé Thân mến