Bác sĩ cho cháu hỏi cháu mới sinh được 1thang 6ngay.cháu cho bé bú mẹ hoàn toàn.hôm nay cháu thấy 1 bên ngực to hơn hẳn và thấy có cục k chạm vào cũng đau k biết có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Xin chia sẻ với nỗi lo của bạn. Bác sĩ không khám nên không đánh giá được tình trạng của bạn. Tuy nhiên nếu có vấn đề như khối bất thường ở ngực thì bạn nên đi khám siêu âm để kiểm tra là tốt nhất bạn nhé Thân mến