bs cho e hỏi mag thai thág thứ 8 có uốg được nước lá vối ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể sử dụng nước lá vối để uống được bạn nhé. Những thành phần có trong lá vối tươi rất tốt cho sức khỏe nói chung và sức khỏe bà bầu nói riêng. Theo đó, mẹ bầu uống nước lá vối khi mang thai con sinh ra sẽ có làn da trắng hồng, mẹ có được vóc dáng đẹp sau sinh và nhiều ích khác đi kèm. Nước vối tươi có những đặc trưng khá giống với nước chè xanh do đó đây là nguồn dinh dương và dược tính rất cần thiết đối với thai kì Thân mến