Thưa bác sĩ. Em năm nay 24 tuổi. Kinh nguyệt của em không đều. Một năm chỉ có một hai lần và mỗi lần bị đều xuống rất nhiều. Nhưng lần này em thấy chất lỏng màu nâu dính nơi quần lót em nghĩ là kinh nguyệt đến. Em đi băng nhưng mà xuống rất ít. Em đi tiểu thì thấy màu đỏ vón cục như là huyết. Em nghĩ tối lại kinh nguyệt sẽ đên nhưng cả đêm chỉ xuống rất ít. Em lo sợ là bị sảy thai. Hay tử cung, buồng trứng em có vấn đề gì. Em đi khám ở Mĩ rất nhiều lần bác sĩ nói là không sao trong khi năm vừa rồi em bị ba lần phải đi bệnh viện khẩn cấp tại vì em đi tiểu rát và ra máu. Buồn tiểu mà tiểu không ra. Em rất mong chờ sự phản hồi của bác sĩ. Em rất cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có quan hệ trong thời gian gần đây, có mua que thử thai chưa, có đang điều trị bệnh lý nào không. Thân mến