Dạ thưa các bác sĩ. E mới cưới gần 2 tháng, nên chuyện quan hệ hằng ngày k tránh khỏi. Mỗi ngày trung bình 2 lần ( đêm và sáng). Khoảng 1 tuần gần đây mỗi khi c em quan hệ mạnh ( nhất là tư thế trai trên, gái dưới) thì e lại có cảm giác đi ngoài. Nhưng chạy vào nhà vệ sinh lại chỉ xì hơi là hết cảm giác đấy chứ k bị đi nặng. Rồi khoảng 15’ sau lại có cảm giác đấy nhưng đi ngoài được. Với lại đợt này e bị xì hơi nhiều mà trước thì rất thi thoảng. Dương vật của chồng e thì bị nghiêng sang trái và hơi chúi xuống dưới do cách đặt dương vật trong sịp. Không biết có liên quan gì đến triệu trứng của e không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Chuyện bạn buồn tiểu hay đại tiện lúc quan hệ là chuyện bình thường với nữ giới, sau một thời gian sẽ mất đi Bạn nên bàn lại với chồng về cảm giác của cả hai cũng như lịch sinh hoạt đều độ hơn Dương vật ở nam giới lệch một bên là chuyện bình thường ở nam Còn nếu đau hay ra huyết khi quan hệ thì nên khám bác sỹ chuyên khoa Thân ái