chào bs ak. e sinh con đc 2 tháng rồi. sau sinh ở tuần thứ 3 em có thấy sản dịch ít dần và rồi lại ra đỏ tươi và nhiều thêm 5 ngày nữa thì hết hẳn. đó có phải là kinh nguyệt trở lại sớm không ak. sau đó ở tuần thứ 5 em có quan hệ ko dùng biện pháp an toàn mà chỉ bắn ra ngoài thôi ak. đến giờ nếu tính theo chu kì lúc trước mang thai thì em cũng bị chậm hơn 1 tuần rồi. đến hôm nay e bị chậm 10 ngày thì thấy có ra 1 tí dịch màu nâu. bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em là bị làm sao ak.
Trả lời:
Chào bạn Thông thường thì sản dịch sẽ ra trong 4-6 tuần,theo mô tả của bạn thì có thể vẫn là sản dịch nhưng vẫn không nên chủ quan về vấn đề có thai,vì mình không thể dám chắc điều gì nên tốt nhất bạn nên đến khám lại sản phụ khoa nhé. Thân ái