Chào bác sĩ em đang có ý định có e bé trong năm sau mà em đang định đi khám sức khoẻ trước xem có vấn đề gì không thì mới mang thai ạ thế bác sĩ cho em hỏi em nên khám ở bệnh viện nào em ở hà nội và trước khi đi khám em có cần kiêng gì không và cần chuẩn bị những gì cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Khám sức khoẻ để có thai thì bạn có thể đến bệnh viện Sản trung ương để được khám, tư vấn làm xét nghiệm, chích ngừa bạn nhé. Trước khi khám thì sáng sớm đừng ăn sáng là được bạn nhé Thân mến