E chào bác sĩ e với bạn gái vừa có hành động mơn trớn. E chỉ mơn trớn bên ngoài âm đạo của bạn gái và e ko xuất tinh, nhưng trước đó e và bạn gái có dạo đầu bằng cách mút. E sợ bạn gái e có thai. E có nên cho bạn gái uống thuốc tránh không ạ, và tỉ lệ có thai là bao nhiêu ạ. Nếu e đợi đến kì kinh sau để biết bạn gái e có thai hay không thì nếu lúc đó có thai e giải quyết tnao được ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Quan hệ tình dục bên ngoài, bằng miệng, không xuất tinh vào âm đạo thì khả năng tránh thai không cao, còn cần thêm là ngày đó có phải ngày an toàn thì khả năng mang thai không có bạn nhé, cũng không cần phải dùng tránh thai khẩn cấp nhé Thân mến