Hôm bữa cách đây 1 tuần em có cạo lông bô phận sinh dục xuống hậu môn giờ ra đâm đau và ngứa quá em phải làm sao ạ có thuốc uống hay sứt gì cho giảm bớt ko ạ em xin cám ơn ?
Trả lời:
Chào bạn Đây là hiện tượng khá bình thường sau khi cạo lông,vãi hôm sau lông mọc dài ra bạn sẽ đỡ hơn,tránh gãi nhiều gây trầy xước nhiễm trùng nhé,vệ sinh sach sẽ để thoáng mát. Thân ái