Chào Bác sĩ. Năm nay em 28t vợ em năm nay 29t.cưới nhau cũng được 6 tháng rồi. em thì đi làm xa. Tháng về được một lần. Vợ thì chu kỳ kinh bắt đầu vào ngày 18 dương lịch. E về để sinh hoạt vợ chồng vào 2 dương. Ở nhà được 4-5 ngày. Vậy cũng mấy tháng rồi sao vẫn chưa có em bé. Có phải k đúng cách hay là do e hoặc vợ em không? Cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn Chu kì của vợ bạn có đều hay không?nếu chu kì không đều thường rất khó canh ngày rụng trứng,nếu quá lo lắng 2 vợ chông hayc cùng đi khám thử xem nhé. Thân ái