Bác sĩ cho e hỏi, vợ e có em bé được 6 tháng cho bú sữa mẹ hoàn toàn! Vợ em chưa có kinh nguyệt trở lại ! Vậy trong thời gian nầy vợ e biện pháp thuốc tránh thai hằng ngày được không ạ! Hay chỉ khi có kinh nguyệt lại mới uống thuốc tránh thai dc ! E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn dùng thuốc tránh thai hằng ngày nên chỉ nên dùng loại có chứa progestin,tức là POPs ,hạn chế sài COCs nhé. Thân ái