Bác si cho e hỏi 60h truoc e co qhtd ko an toan vs chị trong cty nhưng vừa qh xong e cảm thay mệt và ê bụng dưới ,ngay hôm sau e vẫn mệt và chân tay bị giật hơi nhức tí,e nghi ngờ chị bi Hiv nên sáng ngay t3 e cung chị đi xn va ra ket qua cả 2 đều âm tính ,đen h e vẫn còn tê mỏi chân dưới ko biet e có bi Hiv không,đen khi e làm bài hỏi đap nay la sau 64h quan hệ
Trả lời:
Chào bạn Hai người chưa bị nhiễm HIV bao giờ quan hệ với nhau thì không có nguy cơ lây nhiễm HIV đâu bạn nhé. Bạn có thẻ hên tâm nhé bạn. Vấn đề của bạn nên đi khám Nội khoa kiểm tra là được bạn nhé Thân mến