Chào bác sĩ! E là nữ 24t. Dạo gần đây huyết trắng e của em có màu vàng xanh, có mùi và e hay bị chảy máu khi quan hệ. Có phải là em đã bị âm đạo và em nên tới bệnh viện nào để khám ạ?
Trả lời:
Chào bạn Về triệu chứng của bạn thì nghĩ là bạn đang có viêm nhiễm về phụ khoa bạn nhé. vì vậy bạn nên kiêng quan hệ thời gian này, đi khám Phụ khoa để được điều trị bạn nhé. Bạn đến bệnh viện nào có khoa Phụ là được nhé Thân mến