Em năm nay 36 tuổi kỳ kinh tháng này của em là 28 ngày trước đó em có điều trị sản khoa bs cho em uống profertil ( prenyl 5000 ui ) 1 tuần sau siêu âm trứng rụng và bs có dặn em uống thêm utrogestan 100mg ( vĩ 15 viên ) ngay 1 vien nhưng em uống được 13 viên thì em có kinh trở lại em bị đau âm ỉ bụng dưới kinh nguyệt em đầu tiên màu đen như hình 1, ngày thứ 2 thì màu đỏ sậm hình 2 , em ngửi thì không có mùi hôi , ko ngứa Em rất lo lắng mong các bs tư vấn cho em Xin cám ơn !!!
Trả lời:
chào chị! Hiện chị đang ở ngày 2 của hành kinh phải ko? kinh nguyệt ngày đầu màu hơi nâu hôm sau ra máu đỏ như vậy là bình thường nhé. thân chào! sau khi trứng rụng 14 ngày mà không được thụ tinh thì sẽ xuất hiện hành kinh. theo như chị mô tả thì chị đang ở ngày 2 của chu kỳ kinh nguyệt. thân ái!