xin hỏi bs. bé nhà e bé gái 5 tháng bé đc 7kg lúc sinh bé đc 3,8kg bé bú mẹ nhưng mẹ ít sữa e muốn bổ sung thêm sữa công thức cho bé nhưng bé ko chịu uống sữa công thức đút thìa cũng ko chịu bú bình cũng ko bú. bé cứ đòi bú mẹ nhay nhay mãi thôi ạ. xin bs cho cách khắc phục ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn cân nặng hiện nay vẫn đủ vẫn tốt trong giới hạn bình thường. Nếu cần bạn có thể dùng xen kẽ sữa ngoài với sữa mẹ, có thể cho bé dùng núm vú khác, thay đổi tư thế cho bé bú, dùng muỗng hoặc có thể cho sữa mẹ vào bình để bé quen với việc bú sữa ngoài Thân mến