chào bác sĩ, 2 tuần trước mình đi khám và chuẩn đoán bị nấm âm đạo, có đặt thuốc và uống trong 1 tuần. hiện tượng ngứa giảm nhưng vẫn ra ít khí hư dạng bột. sau khi dùng thuốc hết trog 2 ngày, mình có kinh nguyệt. nhưng kinh nguyệt của mình ra máu kèm với bột bã đậu, từ trước tới nay chưa có hiện tượng như vậy, 3 ngày nay mình bị đau bụng và đau lưng bên trái. cho hỏi mình bị sao vậy!
Trả lời:
Chào em Tình trang khí hư của em như bã đậu như vây là bất thường có thể viêm âm đạo của em chưa ổn định hoặc viêm lộ tuyến cổ tử cung Do đó khi sạch kinh em nên đi khám chuyên khoa phụ sản để được khám và tư vấn cụ thể nhé Thân mến chào em