chào bác sĩ. em đi ktra thai thì có kết quả như vậy. vậy bác sĩ cho em hỏi em bé có phát triển bt k? hiểu bách phân vị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào em Kết quả kiểm tra thai của em như vây là bình thường Bách phân vị dùng để so sánh các trị số ,chiều dài xương đùi..., cân nặng của thai hiện tại... với thai bình thường tại mỗi tuổi thai nhất định Từ bách phân vị 10-50 là bình thường Dưới bách phân vị 10 cần theo dõi vì số đo bắt đầu giảm so với tuổi thai Thân mến chào em