Chào bác sĩ. Em đang chữa dị sản vảy, lỡ quan hệ vào thời gian rụng trứng thì có thai được không ạ?
Trả lời:
Chào em Dị sản vảy cổ tử cung ( là những tổn thương có nguy cơ cao phát triển thành tế bào tiền ung thư rồi ung thư) do đó em nên điều trị triệt để Nếu quan hệ trong thời kỳ rung trứng mà không dùng biên pháp tránh thai thì khả năng có thai là có Do đó sau 10 ngày quan hệ em nên dùng que thử thai kiểm tra Kết quả thế nào em nên đến bênh viện phụ sản để được tư vấn cụ thể vì còn phụ thuộc vào tình trang bệnh lý Thân mến chào em