Bác sĩ cho em hỏi ạ em đang có ý định có em bé trong năm sau. Em mới thả được 1 lần nhưng chưa dính vì hôm em thả thì khoảng 3 hôm sau là em đến chu kì kinh nguyệt. Từ trước đến nay em với người yêu có quan hệ không dùng bao nhưng khi xuất tinh thì xuất ra ngoài ạ nhưng em cũng chưa dính lần nào ạ vì em thấy bảo vì lúc khi làm thì con trai đã có 1 chút tinh dịch vào trong nhưng em cũng chưa dính lần nào ạ . Hay do em khó có bầu ạ bác sĩ cho em câu trả lời với ạ em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Quan hệ tình dục xuất tinh ngoài là một biện pháp tránh thai đó, tuy tỉ lệ không cao thôi. Nếu bạn áp dụng tránh thai thì làm sao có thai được. Bạn nên tính ngày thụ thai và quan hệ vào gần ngày đó để dễ có thai nhé Thân mến