Chào Bs, tôi 36t. Phát hiện có nhân tuyến giáp thuỳ trái 22mm. Đã sinh thiết lành tính. Bs nói bú nhỏ ko có triệu chứng ko cần điều trị. Hôm tôi có thai 5 tuần ngoài ý muốn. Hiện tại chưa có tim thai nên bs hẹn 2 tuần nữa mới khám thai. Tôi lo lắng ko biết trường hop của tôi có thai có ảnh hưởng đến con tôi ko? Tôi có nên lưu ý hoặc đi khám tuyến giáp không? Hay chỉ đợi đến ngày khám thai. Tôi muốn giữ thai và sinh con khoẻ mạnh. Nhờ Bs tư vấn giúp.
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng nào giúp bạn phát hiện ra bị nhân tuyến giáp hay chỉ là vô tình phát hiện?hiện tại triệu chứng đó còn không?bạn nên đến khám lại tuyến giáp,phôid hợp giữa nội tiết và sản khoa để mang lại lợi ích tốt nhất nhé. Thân ái