Bác sĩ cho em hỏi: em mang thai 37 tuần. Mang thai lần đầu. Cả tuần nay, em bị đau bụng dưới, đau như là em tới ngày kinh nguyệt. Sáng nay em đi siêu âm thai định kỳ, bác sĩ có kiểm tta âm đạo cho em bả là không sao. Nhưng do đông thai phụ quá nên khi em hỏi em bị đau như vậy em có đi bộ được không thì bác sĩ quên trả lời em. Nên giờ em mong bác sĩ tư vấn giúp, em có nên đi bộ để tập thể dục không? Em chỉ bị đau bụng dưới thôi, ngoài ra không còn triệu chứng lạ nào khác. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Cơn đau có kéo dài liên tục hay không hay chỉ là một tí là hết,nếu chỉ là một lúc là hết thì đó chỉ là những cơn co tư cung giả,nó sẽ tự giảm,tuy nhiên thai mình đã 37 tuần,bạn có thể đi lại nhưng nhe nhàng thôi,chú ý khi quá đau bung hẩy dịch phải đi bệnh viện ngay nhé. Thân ái