Bs cho e hỏi. Uống thuốc tránh thai 1 tháng (có qh) rồi k uống 1 tháng (k qh) rồi uống tiếp 1 tháng nữa (nếu tháng đó có qh) đc k. Vì e và bạn trai e ở xa nhau. Có tháng gặp tháng k, nếu gặp thì e với bạn trai e qh thường xuyên nhưng bạn trai e bị dị ứng bcs đã thử sử dụng nhiều loại rồi nhưng k khả quan.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể uống như vậy nếu muốn. Tuy vậy có thể gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt nếu không uống đều bạn nhé. Thân mến