chào BS, e muốn hỏi là tối qua vợ chồng e quan hệ tình dục và xuất tinh trong nhưng sáng nay e lại đến kỳ kinh. ko biết là trường hợp này e có dễ đâun thai ko ạ? và e muốn uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong thời kỳ có kinh đc ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp này nguy cơ có thai của bạn là rất thấp nhé,nên đừng quá lo lắng nhé bạn,bạn nhớ giữ vệ sinh sạch sẽ trong ngày kinh nhé. Thân ái