Dạ chào bxi,e năm nay 34t,cho e hỏi tại sao những lúc vc quan hệ xong là e bi ngứa và rát,lúc trc có đi khám phụ khoa rồi bxi kết luận viêm nhẹ, e có đặt kén,thuốc tây rồi thì nó hết kg ngứa nữa mà vc gần nhau là bị ngứa lại?
Trả lời:
Chào bạn Theo như mô tả thì mỗi lần quan hệ bạn mới bị ngưa lại,nếu bạn đã điều trị nhiều lần rồi mà không giảm hãy đưa chồng bạn đi khám thử nhé bạn. Thân ái