bsi ơi... Cháu là nữ 17t lúc đi vsinh cháu có thấy ở vùng kín của mình có tiết ra dịch nhầy nhớt trong trắng mà ko đau rát ở vùng kín ko có máu cũng như ko bị táo bón hay gì hết.. chỉ nghe mùi của dịch nhầy và thỉnh thoảng như bị ướt ở quần thôi ak Cho cháu hỏi như vậy là sao ạ.. bsi có thể tư vấn kĩ về vấn đề này dc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn bạn ngưởi mùi của dịch nhầy có thấy hôi không?bạn có bị đau , ngưa , đỏ cùng âm hộ không?dạo gần đây có quan hệ tình dục hay không?nếu bạn không có các bất thường kèm theo trên thì theo mô tả của bạn đây có thể là huyết trắng sinh lý thôi, tuy nhiên nếu bạn thấy huyết trắng ra quá nhiều và lúc nào cũng thấy ướt quần, cảm giác hôi hám khó chịu thì hãy tới khám phụ khoa nhé. Thân ái