Chào bác sỉ em sinh mổ được 4 tháng rồi ạ. Em bị ra máu 2 lần khoảng thời gian cách nhau 2 tháng nhưng mỗi lần ra có 1 xíu là hết. Trường hợp của em có sao không ạ. Khoảng hơn 3 tháng em có quan hệ nhưng đau trong vùng âm đạo. Bác sỉ tư vấn giúp em với ah. Em cảm ơn bác sỉ nhiều ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu chỉ ra máu một chút là hết và khoảng thời gian ra máu là cách nhau 2 tháng, ngoài ra bạn không có bất kỳ triệu chứng nào khác như sốt hoặc đau bụng, chảy dịch hôi từ âm đạo thì bạn có thể yên tâm là không có vấn đề gì bạn nhé. còn đau trong âm đạo thì cho bác sĩ hỏi đó có phải là lần quan hệ đầu tiên kể từ khi bạn sinh không, lần đó có chảy máu không, lần đó quan hệ có mạnh quá hay không?. Thân mến.