Bác sĩ cho em hỏi: mấy lần đo tim thai em bé thì máy đo đặt ở bụng dưới phía tay trái, còn hằng ngày em bé nấc cụt thì ở bụng dưới phía tay phải. Nhưng vậy là em bé quay đầu xuống rồi phải không bác sĩ. Thai em hiện tại được 36 tuần 3 ngày. Em vừa xét nghiệm nước tiểu thì Pro trong nước tiểu là 30, em lại hay chóng mặt vào buổi sáng, hay đau bụng dưới và đau nhói những lúc đi tiểu xong. Ngoài ra em không còn biểu hiện gì lạ cả, như vậy em có nguy cơ bị tiền sản giật hay nhiễm trùng đường tiểu không bác sĩ. Em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn bạn nên đi khám chuyên khoa sản để theo dõi huyết áp, đạm niệu, siêu âm thai để đưa ra các chẩn đoán chính xác nhất nha bạn thân ái