chào bác sĩ .nam nay e 21t vừa rồi em di khám niêm mạc tử cung dày 12mm. buồg tu cung có hình trốg âm bờ mỏng 4mm .liệu có thai hay không bác sí. cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Tùy theo bạn có trễ kinh bao lâu, các dấu hiệu căng ngực hay nghén mà giá trị kết quả SÂ có thể do các nguyên nhân gì. Bạn nên mua que thử thai để thử. Và nên khám CK Sản để làm rõ chẩn đoán Thân