Cháu dùng biện pháp tránh thai bằng thuốc uống marvelon 21 viên sau khi uống hết vỉ và trong thời gian nghỉ 7 ngày để chuyển sang vỉ tiếp theo cháu có quan hệ tình dục không dùng bao cao su thì tác dụng vỉ thuốc đã uống có còn tác dụng không ạ vì cháu muốn tháng sau sử dụng biện pháp tránh thai bằng cách sử dụng bao cao su nên cháu không uống vỉ tiếp theo vậy trong 7 ngày để chuyển thuốc tránh thai hàng ngày marvelon thành dùng bao thì có an toàn không ạ!! Bác sĩ tư vấn hộ cháu
Trả lời:
Chào em Trong thời gian nghỉ 7ngày của thuốc tránh thai hàng ngày marvelon thì quan hệ an toàn nhé Nếu không tiếp tục dùng thuốc tránh thai nữa thì thời gian để uống tiếp vỉ sau em phải dùng biên pháp tránh thai khác khi quan hệ tình dục để ngừa thai Thân mến chào em