Bác sĩ cho e hỏi ạ.tầm giữa tháng 11 e có quan hệ với người yêu đến 12 tháng 12 người yêu e vẫn có kinh bình thường sớm hơn 3 ngày so với những tháng kháng.bây giờ là 15 tháng 1 rồi mà người yêu em vẫn chưa có kinh.liệu có khản năng thụ thai không ạ.Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Nếu tháng 11 có quan hệ gần đây không qua hệ thì không có thai đâu bạn ạ. Có thể trễ kinh nguyệt là do nguyên nhân khác, bạn nên đi khám Phụ khoa xem sao nhé thân mến