chào bác sĩ, cho em hỏi từ lúc em có bầu tới bây giờ là tháng thứ 8 cổ nách và nhũ hoa của em bị thâm đen, khi sinh xong thì có hết thâm đen không ạ hay có cách nào trị thâm không. cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu ! Hiện tượng thâm đen đó là do yếu tố nội tiết, cháu cứ yên tâm sau sanh một thời gian (tùy theo từng cơ địa lâu hay mau) sẽ đỡ và giảm thâm sau đó sẽ trở lại bình thường cháu nhé . Thân mến !