Bác sĩ ơi e hỏi với ạ. Ngày 22/11 /2017 là ngày bắt đầu chu kì kinh cuối .chu kì của e rất dài 45-48 ngày.đến 7/1 e siêu âm thì thai đã đc 4 tuần.vậy e muốn hỏi cách tính tuổi thai với chu kì kinh dài như e là ntn ạ.với tuổi thai của e có biết được là thụ thai vào sau hay trước thời kì rụng trứng o ạ
Trả lời:
Chào bạn thông thường những trường hợp kinh nguyệt không đều, hay dài thì lấy kết quả siêu âm trong tuần thứ 8 là ngày dự sinh, thân ái