chào bác sỹ em năm nay 28 tuổi mới sinh em bé được 4 tháng . 3 ngày hôm nay ở môi lớn của em xuất hiện cục cứng sờ vào đau và rất khó chịu. xin hỏi bác sỹ em bị như vậy là bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn sinh mổ hay sinh thường?có cắt tầng sinh môn không?có thể chụp ảnh cho bác sĩ xem không,chứ mô tả bác sĩ không hình dung được,tối nhất bạn nên đi khám lại sản phụ khoa nhé. Thân ái