Bị tiêu chảy do ăn thức ăn lạ trong khi vừa uống thuốc tránh thai hàng ngày được 1 tiếng đồng hồ thì tiêu chảy vậy có làm thuốc tránh thai hàng ngày mất tác dụng và cần uống bù ngay ko ạ hay chỉ khi bị ói thì mời cần
Trả lời:
Chào bạn Bạn không nên quá lo lắng về điều đó, tiêu chảy như vậy không làm mất tác dụng của thuốc tránh thai nha bạn Thân mến