Chào bác sĩ, con hiện giờ đang có thai được 3 tháng nhưng trước đó con bị rối loạn tuần hoàn não, đêm con ngủ không được sâu giấc dẫn đến sáng con cảm thấy đau đầu. Con muốn hỏi bác là mình có thể uống loại thuốc nào trong thời kỳ mang thai k ạh. Và con cũng bị táo bón từ khi mang thai nên ăn uống những gì để cải thiện ạh. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Có thể trong lúc mang thai bạn có thay đổi về hocmon nên có thể gây các triệu chứng như vậy,vì bạn đang mang thai nên là không được tự ý mua thuốc nhé,bạn hãy đến khám sản phụ khoa để được điều trị đúng nhất nhé. Thân ái