Dạ bác sĩ Lê Hoàng Ngọc Trâm Vậy là nếu uống marvelon sau khoảng 1 tiếng đến 3 tiếng đồng hồ nếu bị ói thì mới cần uống bù đúng không ạ( vì thuốc từ 3-4 tiếng mới hấp thụ hết tác dụng vào ruột) còn nếu sau khi uống khoảng 1 tiếng đến 3 tiếng mà tiêu chạy thì không cần uống bù hay sao ạ cháu hơi khó hiểu
Trả lời:
Chào bạn Mấy hôm nay bạn có ăn gì bất thường không?bị tiêu chảy bao lâu rồi?ngoài tiêu chảy bạn đau bụng hay không?những lần uống thuốc trước đây bạn có bị không hay chỉ có lần này,hầu hết thuốc đã được hấp thu vào ruột ,tức là được hấp thu trước khi tới đại tràng,vấn đề còn lại là tìm nguyên nhân tiêu chảy do đâu bạn nhé. Thân ái