chào bác sĩ gần đây em phát hiện có khối u bên ngực trái. em có đi bv ung bướu để khám được bác sĩ cho siêu âm và chọc hút tế bào để xét nghiệm. kết quả là em bị bướu sợi đa tuyến 2 bên vú. bên ngực trái có khối u 2 cm. theo bác sĩ em có nên mổ ko
Trả lời:
Chào bạn Vì bác sĩ không trực tiếp khám và hỏi bệnh sử của bạn nên không thể quyết định bạn mổ hay không,người đưa lời khuyên tốt nhất chính là vị bác sĩ đã khám cho bạn,hãy xin lời khuyên từ bác sĩ ung bướu nhé. Thân ái