chào bác sĩ, 3 tuần nay cháu bị ngứa âm đạo, ngứa hậu môn, đi tiểu bình thường, khí hư bình thường.đã đi khám và bác sĩ bảo do chuẩn bị đến kì kinh nên có dấu hiệu như thế. nhưg cháu hay ngứa về đêm, hôm nay thấy hậu môn bị tấy lên vì ngứa. cho cháu hỏi cháu bị sao thế ạ. có như bác sĩ chuẩn đoán k ạ. cháu đã quan hệ tình dục nhưg 2 năm nay ko quan hệ .mog bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn Do bác sĩ không trực tiếp xem và khám cho bạn nên không thể kết luận là bác sĩ kia đúng hay không?tuy nhiên bạn đã có dấu hiệu cua ngứa da hậu môn và đã bị tấy bạn hãy thử đi khám da liễu xem ngứa và tấy da là lo đâu nhé. Thân ái