chào bác sĩ,tôi vừa làm kiểm tra phụ khoa.và có kết quả như hình ảnh bên dưới. xin hỏi bác sĩ tình trạng của tôi cần điều trị như thế nào??? biến đổi tế bào do viêm có nghiệm trong o ạh
Trả lời:
Chào bạn Biến đổi tế bào do viêm có nghĩa là bạn bị viêm nhiễm phụ khoa thôi.Trường hợp của bạn có thể làm PAP khi đang có tình trạng viêm nhiễm âm đạo nên kết quả là tế bào phản ứng do viêm, là lành tính. Bạn có thể tái khám sau 3-6 tháng để kiểm tra lại nếu cần. Thân mến