Bs ơi cho e hỏi với a.hôm 27/12/2017 e đi siêu âm bác sĩ bảo khoảng 3-4 ngày nữa thì rụng trứng lúc đó nội mạc tử cung dày 1.78cm .đến ngày mùng 7/1/2018 e siêu âm thì bảo thai được 4 tuần kích thước túi ối ~1cm là sao ạ?kinh cuối của e là ngày 23/11 chu kì kinh e rất dài 45-48 ngày
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Thai nhi 4 tuần được chẩn đoán trên siêu âm dựa trên kích thước túi thai, do đó sẽ có sự sai số trên dưới 3-5 ngày. Bạn nên tiếp tục tái khám thai theo hẹn của bác sỹ nhé. Thân mến