Thưa bsi e đang có thai và e đang dùng thuốc sắt tổng hợp procare.nhưng e có bị doạ sảy và đc kê đơn uống spasmaverin 40mg và nataboost.bsi cho e hỏi e uống cùng lúc 3 loại thuốc này có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể dung phối hợp 3 thuốc trên bạn nhé,vì mình đang có thai và dọa sảy nên khi dùng thêm thuốc gì cũng phải tham khảo ý kiến bác sĩ nhé. Thân ái