Dạ cháu hiện tại đang mang thai. Bình thường cháu sử dụng calcium vào buổi sáng. elevit vào buổi trưa. và dha uống sau elevit 30p. gần đây cháu đi khám gan tại bệnh viện nhiệt đới. bác sĩ có kê cho cháu 1 loại thuốc batigan 300mg và yêu cầu uống vào 1 giờ cố định. vậy bác sĩ tư vấn giúp cháu nên uống như thế nào để các thuốc đạt quả tốt nhất ạ. cháu cảm ơn !
Trả lời:
chào bạn. nhóm thuốc bạn đang uống là vitamin khoáng chất bổ sung. còn thuốc bác sĩ kê là kháng virus. bạn có thể uống 1 buổi ví dụ buổi trưa. sáng bạn uống nhóm dinh dưỡng cùng nhau vào buổi sáng. thân chào