Thưa bác sĩ vợ em mới sinh cháu được hơn 1 tháng lúc sinh vợ em còn có sữa để cho con bú bây giờ thỳ không hỏi bác sĩ em muốn muốn vợ có sữa trở lại e phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Vợ bạn đột nhiên mất sữa thì có triệu chứng nào khác ở vú như là sưng vú,đỏ vú,áp xe vú hay không?nếu có các triệu chứng này hãy tới khám sản phụ khoa nhé,còn nếu không có các triệu chứng trên bạn hãy thử tăng cườngg xoa bóp vú và vắt sữa,dùng máy vắt sữa để vắt,cứ nắn bóp liên tục,bên cạnh đó bổ sung thêm dinh dưỡng,uống nhiều nước,nếu một thời gian không hết hãy đi khám nhé. Thân ái