bác sĩ cho em hỏi. 21h00 e và chồng e quan hệ không an toàn. đến 2h00 sáng e uống thuốc khẩn cấp. đến 14h00 e lại quan hệ không an toàn. bác sĩ cho e hỏi trường hợp của e có cần dùng thuốc tránh thai nữa không và xác suất có thai là bao nhiêu phần trăm
Trả lời:
Chào bạn Thuốc bạn uống là loại 1 viên hay 2 viên, nếu 2 viên thì uống cho đủ liều, nếu 1 viên thì không cần uống thêm nhé, loại tránh thai khẩn cấp có tác dụng khoảng 80-90 %, vì vậy vẫn còn khoảng tự 10-20% là có thai nên bạn hãy theo dõi chu kì kinh của mình nhé. Thân ái