chào bác sỹ vợ em bầu 35 tuần, hôm qua có hiện tượng rỉ ối hôm nay thì thấy bình thường. bs cho e hỏi rỉ ối giai đoạn này là như thế nào ạ. có ảnh hưởng gì tới thai nhi ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Vợ bạn có hiện tượng rỉ ối thì nên đi khám Sản khoa để được bác sĩ khám và kiểm tra có phải rỉ ối thật không bằng các phương pháp y khoa. Ngay khi nước ối bị rò rỉ, màng ối cũng dần trở nên mỏng hơn và chúng có nguy cơ bị vỡ bất cứ khi nào trong thai kỳ, rất nguy hiểm. Thân mến