Thưa bs e có quan hệ bạn gái vừa mới hết ngày kinh nguyệt mà e ko dùng bcs e có chơi 3 lần lần một thì suất ra ngoài e có chùi đi và để một hồi 2 lần kế tiếp cũng vậy vậy có thai ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu vừa hết ngày kinh nguyệt mà quan hệ thì khả năng có thai sẽ thấp bạn nhé. Tuy vậy biện pháp tránh thai bằng phương pháp xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tối ưu mà là có tỉ lệ thất bại cao nhất. Hai bạn nên sử dụng kết hợp thêm các biện pháp khác như tính ngày rụng trứng, dùng bao cao su, hay thuốc tránh thai tháng bạn nhé Thân mến