Cho cháu hỏi là.e với bạn gái qhtd ko bcs 3 lần lần một xuất ra ngoài e có chùi tinh dính nơi dv và để một hồi rồi lại chơi lần hai lần 3 cũng như thế vậy cho e hỏi bạn gái có thai ko ạ.e vs bạn gái sau quan hệ mới 13 tiếng và bạn gái e có cháy máu một ít là hiện tượng gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Trong tất cả các biện pháp tránh thai thì xuất tinh ngoài là biện pháp có tỉ lệ thất bại cao nhất,và khả năng có thai là hoàn toàn có thể nhé bạn,nếu từ lúc quan hệ đến lúc này chưa quá 72 tiếng hãy mua thuốc tránh thai khẩn cấp cho bạn gái uống,còn việc ra máu có thể là do tổn thương màng trinh nên ra ít máu,bạn theo dõi nếu còn tiếp tục ra máu hãy đưa bạn gái đi khám sản phụ khoa nhé. Thân ái