mình qh vào lúc 11 h đến chiều ngày hôm sau mới uống 1 viên khẩn cấp 72h vài đến tối mình có qh tiếp và ngày hôm sau có cần phải uống thêm 1 viên thuốc nữa ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Viên thuốc bạn uống là loại 1 viên hay 2 viên,nếu là 2 viên bạn cứ uống cho đủ liều nhé,còn nếu loại 1 viên thì bạn không cần phải uống thêm đâu,nhưng những loại này chỉ giúp tránh thai khoảng 80 - 90 % nhé,vẫn có khả năng có thai nên bạn hãy nhớ theo dõi kinh nguyệt nhé. Thân ái