xin chào bác sĩ , hiện tại em đã hết kỳ kinh được gần 1 tuần vậy thì em bắt đầu uống thuốc tránh thai hàng ngày có được không ạ , có tác dụng gì k ạ ? , em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Thuốc tránh thai hàng ngày trên lý thuyết cần phải uống vào ngày đầu tiên của kì kinh. Tức là ngày bắt đầu ra huyết kinh bạn nhé. Bạn cần sử dụng đều đặn, đúng giờ mỗi ngày nhé. Bạn vẫn có thể uống tránh thai vào ngày như bạn muốn nhưng hiệu quả tránh thai không cao, cần sử dụng thêm bao cao su trong 7 ngày đầu tiên nhé Thân mến