thưa bác sĩ . có 1 câu chuyện e muốn giải đáp . vào 1giờ đêm ngày 17 tháng 9 em có quan hệ với bạn trai ko dùng biện pháp gì cả . đến đêm ngày 19 tháng 9 có quan hệ 1 lần nữa với ng khác nhưng có dùng bcs ngay từ đầu . khi em đi siêu âm bác sĩ nói em có thai ngày 19 tính theo chiều dài đầu mông . vậy e xin hỏi là e thụ thai vào ngày nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ cần thêm thông tin về bạn như là kì kinh của bạn đều không, chu kì bao nhiêu ngày. 2 kì kinh gần nhất là ngày nào, thời gian hành kinh bao lâu. Bạn trễ kinh bao lâu rồi. Nếu theo như bạn nói thì lần thứ 2 dùng bao cao su, nếu sử dụng đúng cách thì khả năng mang thai do lần quan hệ đó là rất thấp nhé Thân mến